Discover Club Med KANI Maldives
HOME / DISCOVER CLUB MED / DISCOVER CLUB MED KANI MALDIVES


Discover Club Med KANI Maldives

Club Med Kani Maldives | คลับเมด คานิ มัลดีฟส์

คลับเมด คานิ มัลดีฟส์ Club Med Kani Maldives ตั้งอยู่ในบริเวณ Atoll ที่ชื่อว่า North Male Atoll สามารถเดินทางเข้าสู่รีสอร์ทด้วย Speedboat ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 25 นาที เป็นรีสอร์ทที่รู้จักกันเป็นอย่างมาก และเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทในเครือ Club Med ที่ให้บริการแบบ All-Inclusive ระดับ 4 ดาว การพักผ่อน หรือกิจกรรมสันทนาการต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงอาหารและเครื่องดื่ม รองรับสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะกลุ่มคู่รัก ครอบครัว หรือแม้แต่กลุ่มเพื่อน Club Med Kani มีกิจกรรมที่หลากหลายและเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยพร้อมทั้งยังมีทีม G.O. (Gentle Organizer) ชาวไทยและชาวต่างชาติ คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกตลอดการเข้าพักที่รีสอร์ท

คลับเมด คานิ มัลดีฟส์ (Club Med Kani Maldives) เป็นเกาะที่งดงามมีห้องกลางน้ำที่เป็น 5 กิ่งกลางน้ำ (5 Trident Luxury Space Over-water Suites) สำหรับท่านที่พักกลางน้ำจะมีบาร์ส่วนตัว ท่ามกลางมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่ท่ามกลางพืชพันธุ์ที่เขียวขจีและหาดทรายละเอียดสีขาวราวกับปุยฝ้ายที่งดงามและน้ำทะเลใสที่เห็นตัวปลาที่ว่ายเวียนมาทักทาย และจะทำให้คุณรักที่นี่อย่างไม่มีข้อสงสัย
– ระยะทาง : 20 กิโลเมตร จากสนามบินมาเล่
– การเดินทาง : 35 นาที โดย Speedboat
– ห้องพัก : 3 แบบ ทั้งหมด 214 ห้อง

Club Med KANI Maldives

คุณจะพบกับวันหยุดพักผ่อนสุดพิเศษ กับหาดทรายสีขาว ท้องทะเลสีคราม ประทับใจกับโลกทะเลใต้น้ำ ปลาสวยงาม และ กิจกรรม ชายหาดได้รวมในแพ็คเกจ

คุณจะพบกับวันหยุดพักผ่อนสุดพิเศษ กับหาดทรายสีขาว ท้องทะเลสีคราม ประทับใจกับโลกทะเลใต้น้ำ ปลาสวยงาม และ กิจกรรม ชายหาดได้รวมในแพ็คเกจ



มีห้องอาหารให้บริการ 3 ห้องอาหาร และ 3 บาร์

  • Velhi Restuarant : ให้บริการอาหารเช้า กลางวัน เย็น
  • Kandu Restuarant : ให้บริการอาหารเช้า เย็น
  • Kanna Restuarant : ให้บริการอาหาร กลางวัน เย็น
  • Iru Bar : ให้บริการเครื่องดื่มและของทานเล่น
  • Sunset Bar : ให้บริการเครื่องดื่มและของทานเล่น

ห้องพัก : 3 แบบ ทั้งหมด 214 ห้อง

  • Superior Room ห้องพักจะตั้งอยู่ในบังกะโล 1 ชั้น หรือ 2 ชั้น หันหน้าเข้าสู่ทะเล และร่มรื่นไปด้วยต้นมะพร้าว สามารถเดินลงไปยังชายหาดได้ 
  • Deluxe เพื่อคุณแล้ว มีความสุขไปกับสิ่งใหม่ เตียงผ้านวม และหมอนนุ่ม&แข็ง สำหรับการนอนหลับพักผ่อนที่ดี อ่างน้ำซึ่งทำมาจากกระจกและหินทั้งในร่ม และกลางแจ้งเฉพาะไม่ซ้ำใคร 
  • Overwater Suite ห้องพักนี้สามารถมชมวิวมหาสมุทรอินเดียได้รอบทิศ เป็นห้องส่วนตัวมีระเบียง และคุณสามารถลงไปดำน้ำแบบ Snorkeling ได้ทันที 


Our selection of resorts for the perfect family holiday


Scroll To Top

บริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด

เลขที่ 55/20 บุราสิริ วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ10220

Phone: 02-227-0359

Fax: 02 227 0601

E-Mail: mira.ontour@gmail.com

www.facebook.com/Club-med-all-inclusive-Thailand-659744387565088

Line ID : @maldivescenter

Copyright : 2018 clubmed.mira-ontour.co.th

engine by CW